[Top 5] địa chỉ chữa yếu sinh lý tốt nhất Hà Nội

Chữa yếu sinh lý ở đâu tốt? đâu là địa chỉ chữa yếu sinh lý uy tín ở Hà Nội?…Đây thực sự là câu hỏi mà bất cứ nam giới nào khi mắc bệnh cũng quan tâm. Cùng topbenh.com tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Với anh em khi nhắc đến cụm từ “yếu sinh lý” họ đều mang trong mình tâm lý sợ hãi, lo lắng. Bởi dù sao đây cũng là một căn bệnh nguy hiểm. Nó không chỉ gây ra những ảnh hưởng đến tâm lý. Mà còn cả sinh lý và sức khỏe.

Có một điều đáng nói là nhiều anh em vì “ngại, xấu hổ” mà không dám đi khám. Họ nghe lời quảng cáo, bán thuốc, mách từ bạn bè,…Tự ý mua thuốc chữa yếu sinh lý. Hoặc tìm đến các địa chỉ chữa yếu sinh lý không đảm bảo. Dẫn đến tiền mất tật mang.

Vậy nên chữa yếu sinh lý ở đâu? Cùng điểm qua top 5 địa chỉ chữa yếu sinh lý tốt nhất ở Hà Nội nhé!

Một số tiêu chí để lựa chọn địa chỉ chữa yếu sinh lý tốt ở Hà Nội

Trước khi lựa chọn các địa chỉ chữa yếu sinh lý uy tín ở Hà Nội. Chúng ta cần nắm được một số các tiêu chí như sau:

Đơn vị được cấp phép

Tất cả các bệnh viện chữa yếu sinh lý ở Hà Nội, hay các phòng khám đều phải có tính pháp lý rõ ràng. Tức là được cấp phép hoạt động, bác sĩ có giấy phép hành nghề. Danh mục thuốc, danh mục kỹ thuật, máy móc thiết bị được phê duyệt.

Điều này nhằm đảm bảo an toàn khi chữa trị yếu sinh lý. Vì cũng có không ít bệnh nhân do đến các đơn vị thiếu uy tín, hoạt động chui, bác sĩ không có giấy phép hành nghề, bác sĩ Trung Quốc…

Khiến cho việc khám chữa bệnh sai lệch, “vẽ bệnh” khiến người bệnh trả chi phí lớn mà vẫn không thể khỏi bệnh. Gây ra sự thiếu tự tin, tôn trọng vào ngành y tế nước nhà.

Có các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm

Hiện nay, đội ngũ y bác sĩ đang được đào tạo khá bài bản và chất lượng. Tuy nhiên, vẫn cần phải có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn. Do đó, nên tìm những địa chỉ chữa yếu sinh lý uy tín đó là các phòng khám, bệnh viện có nhiều bác sĩ giỏi.

Các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều bệnh nhân.

Phương pháp chữa bệnh

Khi tìm các  phòng khám hay bệnh viện chữa yếu sinh lý uy tín. Chúng ta cần tìm hiểu xem phương pháp chữa yếu sinh lý ở đó là gì? Vì thực tế có rất nhiều các phương pháp yếu sinh lý khác nhau như:

 • Dùng thuốc
 • Vật lý trị liệu
 • Phẫu thuật

Hiệu quả và thực hiện như thế nào tùy vào tình trạng và từng cơ sở cụ thể.

Dịch vụ y tế

Với mỗi loại hình cơ sở y tế, thì chất lượng dịch vụ sẽ khác nhau. Đơn cử như ở mô hình bệnh viện công. Với loại hình khám thường, khám có bảo hiểm y tế. Lúc này, người bệnh phải xếp hàng lấy số rất đông và lâu. Với loại hình dịch vụ thì sẽ được ưu tiên hơn. Với loại hình khám chữa bệnh theo yêu cầu thì dịch vụ cao cấp hơn.

Và đương nhiên, giá tiền cho các dịch vụ đó cũng có sự chênh lệch. Đó là ngay ở các bệnh viện công. Còn tại các cơ sở tư nhân thì chỉ có 1 loại hình khám chữa bệnh. Cùng với đó là người bệnh được hưởng nhiều quyền lợi khác nhau.

Chi phí khám công khai

Nếu như không muốn mất thêm các khoản phí. Bạn cần chọn các địa chỉ chữa yếu sinh lý có chi phí khám công khai. Cần hỏi rõ các khoản chi phí, mục đích thực hiện trước khi thực hiện. Để tránh tình trạng làm các xét nghiệm không cần thiết

Top 5 phòng khám chữa yếu sinh lý tốt nhất Hà Nội

Để giúp anh em có thể cân nhắc và chọn lựa. Chúng tôi xin tổng hợp top 5 phòng khám chữa yếu sinh lý tốt nhất ở Hà Nội.

 1. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội – Phòng khám chữa yếu sinh lý tốt nhất

Là một trong những phòng khám tư nhân được đánh giá cao trên địa bàn. Phòng khám ĐKQT Hà Nội là địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa nói chung. Và cả bệnh yếu sinh lý hiệu quả, an toàn được nhiều bệnh nhân đánh giá cao.

Phòng khám được Sở Y tế Hà Nội cấp giấy phép hoạt động. Tất cả các dịch vụ khám, chữa trị tại Phòng khám, cũng như các thiết bị y tế đều được cấp phép hoạt động. Các bác sĩ, điều dưỡng đều có giấy phép, chứng chỉ hành nghề rõ ràng.

Với hệ thống thiết bị y tế hiện đại, điển hình như thiết bị đo chức năng sinh lý nam. Giúp đưa ra đánh giá chính xác về tình trạng yếu sinh lý ở nam giới. Từ đó có phác đồ chữa trị hiệu quả. Cùng thiết bị phục hồi chức năng sinh lý nam, giúp chữa trị bệnh kết hợp với nhiều liệu pháp linh hoạt khác.

Các bác sĩ nam học ở đây đều có trên 30 năm kinh nghiệm. Từng công tác tại nhiều đơn vị nam khoa có tiếng như Việt Đức, Xanh Pon, Thanh Nhàn….

Phòng khám làm việc không ngày nghỉ, ngoài giờ hành chính. Đặt lịch hẹn,lấy mã số khám và tư vấn miễn phí 24/24. Mang đến cho người bệnh nhiều lợi ích, thuận tiện và thoải mái.

Phòng khám hiện điều trị yếu sinh lý bằng nhiều phương pháp. Liệu trình có cả thuốc đông – tây y kết hợp, thiết bị phục hồi chức năng sinh lý hỗ trợ, hoặc kỹ thuật cắt bao quy đầu…

Tùy vào từng nguyên nhân, tình trạng bệnh cụ thể mà có thể đưa ra các biện pháp chữa trị triệt để và hiệu quả nhất.

Địa chỉ: số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

 1. Chữa yếu sinh lý ở đâu Hà Nội? – Phòng khám số 1 Đại học Y Hà Nội

Đây là phòng khám dịch vụ trực thuộc bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Do đó, có thể đảm bảo cho người bệnh về độ tin tưởng, uy tín và tính pháp lý. Các bác sĩ ở đây cũng đều công tác trong bệnh viện, giảng dạy tại trường ra thăm khám chữa trị.

Phương pháp chữa yếu sinh lý linh hoạt cả nội khoa và phẫu thuật. Bệnh nhân được thăm khám, chữa trị tùy theo tình trạng cụ thể của mỗi người. Để chủ động bệnh nhân cần sắp xếp thời gian đi khám.

Và tốt nhất nên đến khám vào buổi chiều để đỡ đông. Các bác sĩ khám có thể thay đổi liên tục. Cũng không thông báo trước nên người bệnh cần chủ động. Phòng khám làm việc giờ hành chính và các ngày trong tuần.

Các ngày nghỉ, ngày lễ thì không làm việc.

Địa chỉ: số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

 1. Chữa yếu sinh lý ở đâu tốt? – Phòng khám bác sĩ gia đình

Đây là phòng khám đa khoa nhưng chuyên khoa nam học ở đây cũng được nhiều anh em review rất tốt. Do đó, chúng ta có thể đến địa chỉ này để thăm khám chữa trị bệnh yếu sinh lý.

Phòng khám có nhiều bác sĩ, nhiều kinh nghiệm khác nhau. Giá khám cũng không quá cao. Tuy nhiên cơ sở vật chất chưa được hiện đại và riêng tư. Phòng khám có làm việc cả thứ 7. Chủ nhật và các ngày nghỉ thì không làm việc.

Địa chỉ: số 50C Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 1. Chữa yếu sinh lý ở đâu tốt nhất? – Phòng khám nam khoa bác sĩ Lê Đỗ Nguyên

Bác sĩ CKII Nam học –Ngoại tiết niệu Lê Đỗ Nguyên là một bác sĩ nam khoa giỏi có tiếng ở Hà Nội. Bác sĩ là người có nhiều kinh nghiệm trong việc chữa các bệnh nam học –tiết niệu. Và chữa yếu sinh lý cũng là thế mạnh của bác sĩ.

Phòng khám bác sĩ Nguyên có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Với các thiết bị y tế chuyên dụng phục vụ thăm khám, chữa trị các bệnh nam khoa. Cùng phác đồ điều trị linh hoạt, dịch vụ y tế chuyên nghiệp.

Sẽ mang đến cho người bệnh sự tin tưởng, thoải mái khi đến khám chữa bệnh yếu sinh lý.

Địa chỉ: Tầng 2, số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

 1. Phòng khám nam học tiết niệu Tâm Anh

Đây là Phòng khám của bác sĩ Trần Quán Anh – một bác sĩ nam khoa có tiếng trên cả nước. Do đó, bệnh nhân khi đến khám có thể tin tưởng. Tuy nhiên, để đặt lịch hẹn khám với bác sĩ rất khó. Có khi phải đặt lịch trước cả tháng.

Dĩ nhiên là tại đây cũng có nhiều bác sĩ nam khoa khác nữa, bệnh nhân có thể lựa chọn. Phòng khám cũng có khá nhiều dịch vụ tiện ích mang lại sự thoải mái cho bệnh nhân.

Địa chỉ: 108 Hoàng Như Tiếp, Long Biên, Hà Nội

Đây là top 5 phòng khám chữa bệnh yếu sinh lý uy tín nhất Hà Nội. Đang được nhiều anh em quan tâm, đánh giá rất tốt. Chúng ta có thể tham khảo và lựa chọn phù hợp.

Top 5 địa chỉ bệnh viện chữa bệnh yếu sinh lý tốt nhất Hà Nội

Không chỉ các phòng khám tư nhân, mà rất nhiều các bệnh viện cũng được người bệnh tin tưởng lựa chọn để khám chữa bệnh.  Trong đó phải kể đến top 5 bệnh viện chữa bệnh yếu sinh lý tốt nhất gồm:

 1. Bệnh viện Việt Đức – Địa chỉ chữa yếu sinh lý uy tín tại Hà Nội

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết chữa yếu sinh lý ở đâu Hà Nội. Thì đừng bỏ qua Trung tâm Nam học Bệnh viện Việt Đức. Đây là đơn vị nam khoa đầu tiên trên địa bàn. Nơi hội tụ nhiều chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực nam học –tiết niệu.

Bệnh viện có cơ sở vật chất và thiết bị y tế chuyên nghiệp. Phương pháp chữa bệnh yếu sinh lý đa dạng. Do đó, mang đến cho người bệnh sự tin tưởng. Tuy nhiên, một tồn tại đó là ở đây rất đông bệnh nhân.

Hơn nữa, áp lực khám chữa bệnh nên các nhân viên y tế cũng không quá nhiệt tình khi phục vụ bệnh nhân. Do đó, chúng ta cũng cần lưu ý.

Địa chỉ: số 14 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 1. Điều trị yếu sinh lý ở Hà Nội đến Bệnh viện nam học và hiếm muộn Việt – Bỉ

Đây là một trong những đơn vị chuyên khoa về nam học và hiếm muộn. Do đó, việc chữa trị yếu sinh lý ở địa chỉ này cũng là một ưu thế. Bệnh nhân được tiếp cận với nhiều chuyên gia giỏi. Cũng như mô hình thăm khám, chữa trị hiện đại.

Bệnh viện là đơn vị tư nhân nên có làm việc cả thứ 7. Nhưng thời gian làm việc chỉ trong giờ hành chính. Chúng ta cần chủ động để có thể đi khám, chưa trị sớm. Chủ động về mặt thời gian.

Chi phí khám chữa bệnh yếu sinh lý ở đâu cũng có thể cao hơn các bệnh viện công lập. Nên anh em cần chú ý chuẩn bị trước nhé.

Địa chỉ: Số 23 Nguyễn Văn Trỗi, Thanh Xuân, Hà Nội.

 1. Chữa yếu sinh lý ở đâu Hà Nội? – Bệnh viện Bưu Điện

Là một trong những cơ sở đa khoa có tiếng trên địa bàn thành phố Hà Nội, nơi đây nổi tiếng với những phương pháp chữa vô sinh –hiếm muộn. Và chữa yếu sinh lý ở Bệnh viện Bưu Điện cũng được nhiều người lựa chọn.

Tại đây có nhiều bác sĩ nam học giỏi, nhiều kinh nghiệm. Không chỉ vậy, bệnh viện còn có hệ thống trang thiết bị y tế rất hiện đại. Giúp cho việc khám, chẩn đoán và điều trị yếu sinh lý nhanh, an toàn và hiệu quả.

Đây là bệnh viện công lập nên chi phí chữa bệnh cũng không quá cao. Nhưng bệnh nhân cần phải đi sớm và xác định sẽ gặp phải tình trạng đông đúc.

Địa chỉ: 1 Yên Bái II, Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 1. Chữa yếu sinh lý ở đâu tốt? – Bệnh viện nam học và hiếm muộn Hà Nội

Chữa yếu sinh lý ở đâu uy tín? Đừng bỏ qua Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội. Đây cũng là một bệnh viện chuyên về nam học. Ngoài việc khám chữa các bệnh viêm nhiễm sinh dục nam, khối u, bất thường ở sinh dục, vô sinh nam.

Thì yếu sinh lý cũng là một danh mục bệnh đang được điều trị khá tốt. Bệnh nhân có thể chỉ phải dùng thuốc hoặc tập vật lý trị liệu, hay các biện pháp phẫu thuật khác. Tùy vào nguyên nhân, mức độ, độ tuổi của người bệnh.

Bệnh viện chỉ làm việc giờ hành chính, ngày nghỉ và ngày lễ không làm việc. Bệnh nhân cần nắm được để tránh mất thời gian.

Địa chỉ: Lô 01 – 8A Cụm tiểu thủ Công nghiệp, Hai Bà Trưng, 431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.

 1. Điều trị yếu sinh lý ở Hà Nội đến Bệnh viện Vinmec

Đây là một bệnh viện đa khoa tư nhân hoạt động theo mô hình quốc tế. Với cả các bác sĩ trong và ngoài nước. Dịch vụ và thiết bị y tế, phương pháp chữa trị được đánh giá rất cao.

Do đó, khi đến chữa bệnh yếu sinh lý người bệnh sẽ được thăm khám với bác sĩ giỏi. Cũng như được hưởng nhiều dịch vụ tiện ích khác. Dĩ nhiên là chi phí chữa yếu sinh lý ở cơ sở này cũng khá “chát”.

Địa chỉ: 45 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Như vậy, trên đây chúng tôi đã tổng hợp các địa chỉ phòng khám bệnh viện chữa yếu sinh lý ở Hà Nội. Bệnh nhân có thể cân nhắc và lựa chọn ra các địa chỉ chữa yếu sinh lý uy tín theo nhu cầu của mình.

Còn băn khoăn về chữa yếu sinh lý ở đâu, hay các vấn đề nam khoa tế nhị khác. Đừng ngại đặt câu hỏi với các chuyên gia TẠI ĐÂY.

[addtoany]
Bình luận của bạn