Thủ tục phá thai ở bệnh viện phụ sản Hà Nội

Đã đăng 07/07/2021

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội là một trong 3 bệnh viện chuyên về Sản phụ khoa lớn nhất miền Bắc hiện nay. Bên cạnh việc thăm khám, điều trị các bệnh phụ khoa, chăm sóc thai kỳ… Đây còn là địa chỉ đình chỉ thai nghén được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Vậy thủ tục phá thai ở bệnh viện Phụ Sản Hà Nội như thế nào. Chi phí ra sao? Câu trả lời sẽ có trong nội dung bài viết dưới đây.

Phá thai bệnh viện Phụ Sản Hà Nội được không?

Phá thai là phương pháp chấm dứt sự phát triển của thai nhi trước thời kỳ sinh nở. Người thực hiện phương pháp này phải là các bác sĩ sản phụ khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt phải được thực hiện tại cơ sở y tế đạt chuẩn đã được cấp phép.

Bởi, phá thai nghe thì đơn giản nhưng nếu không được thực hiện tại các sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng. Bác sĩ tiến hành bỏ thai là người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Rất có thể thai phụ sẽ phải đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm.

Vì thế, phá thai bệnh viện Phụ Sản Hà Nội được không? là vấn đề được nhiều chị em quan tâm.

Tọa lạc tại số 929 Đường La Thành, Ba Đình, Hà Nội. Đây là bệnh viện chuyên khoa hạng I của thành phố Hà Nội trong lĩnh vực Sản Phụ Khoa và kế hoạch hóa gia đình.

Mũi nhọn chuyên sâu của bệnh viện chính là khám, thực hiện các thủ thuật về hút thai, phá thai nội khoa, cũng như tháo, đặt vòng tranh thai.

Bên cạnh đó, bệnh viện còn tư vấn các biện pháp phòng tránh thai an toàn, khám và điều trị các bệnh lý về phụ khoa.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị máy móc y tế hiện đại tân tiến. Phương pháp đình chỉ thai nghén đa dạng. Trong 35 năm hình thành và phát triển. Bệnh viện đã tiến hành bỏ thai cho nhiều chị em:

 • Mang thai ngoài ý muốn
 • Thai nhi bị dị tật
 • Sức khỏe của thai phụ không cho phép…

Do đó, bệnh viện Phụ Sản Hà Nội luôn nằm trong “Top” các địa chỉ phá thai uy tín, chất lượng trên địa bàn Hà Nội.

Chắc hẳn đến đây các bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc “phá thai bệnh viện Phụ Sản Hà Nội được không?” Phải không nào.

phá thai ở bệnh viện phụ sản Hà Nội
phá thai ở bệnh viện phụ sản Hà Nội

Thủ tục phá thai tại bệnh viện phụ sản hà nội có phức tạp không?

Vì là bệnh viện công lập lại thực hiện khám và điều trị nhiều diện bệnh. Do đó, lượng bệnh nhân đến thăm khám và điều trị bệnh tại đây khá là đông. Vì thế, khi đến thăm khám cũng như điều trị bệnh tại đây. Các bạn cần phải đến sớm, xếp hàng, chờ đợi để lấy số. Hơn nữa, bệnh viện chỉ làm việc trong giờ hành chính. Nếu đến thăm khám và điều trị bệnh tại đây chị em sẽ phải nghỉ làm. Công việc, sinh hoạt hàng ngày bị ảnh hưởng.

Do đó, thủ tục khám chữa bệnh nói chung, cũng như thủ tục phá thai nói riêng tại bệnh viện Phụ Sản Hà Nội khá là phức tạp. Đây cũng chính là lý do lý giải vì sao hiện nay, có rất nhiều chị em thường lựa chọn các phòng khám tư như: Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội để khám, điều trị các bệnh phụ khoa cũng như tiến hành đình chỉ thai nghén an toàn bằng thuốc.

Quy trình Phá thai ở bệnh viện phụ sản hà nội

Theo như chia sẻ của một số bệnh nhân đã từng đến khám và tiến hành bỏ thai tại bệnh viện Phụ Sản Hà Nội. Quy trình phá thai tại bệnh viện phụ sản hà nội bao gồm các bước sau:

 • Lấy số

Thai phụ đến lấy số khám ở bàn phát số của bệnh viện. Sau đó, đến phòng khám được chỉ định để ngồi chờ.

 • Điền thông tin cá nhân vào phiếu khám

Thai phụ điền đầy đủ thông tin gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ thường chú theo chứng minh thư hoặc thẻ căn cước.

Lưu ý: Cần phải điền chính xác mọi thông tin cá nhân. Ngoài ra, chị em có thể xuất trình giấy tờ có dán ảnh cá nhân nếu có.

 • Nộp phí khám

Thai phụ nộp giấy đăng ký phá thai cũng như chi phí khám tại quầy thu ngân để nhận biên lai. Sau đó, ngồi chờ đến lượt.

 • Thăm khám

Để biết chính xác thai phụ có thể tiến hành bỏ thai được hay không. Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám chuyên khoa. Tư vấn về phương pháp phá thai cũng như các biến chứng mà chị em có thể gặp phải khi bỏ thai.

Nếu như thai phụ vẫn muốn bỏ thai, thai phụ sẽ phải ký vào giấy cam kết. Nếu thai phụ ở tuổi thành niên, bắt buộc phải có người nhà đi cùng.

 • Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Để lựa chọn chính xác phương pháp bỏ thai. Thai phụ sẽ được khám tổng quát, siêu âm, làm các xét nghiệm cần thiết. Khi đã nắm bắt được tuổi thai, vị trí thai nhi, tình trạng sức khỏe của người mẹ. Bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp bỏ thai phù hợp.

Trường hợp thai phụ bị mắc các bệnh về viêm nhiễm. Bác sĩ sẽ điều trị khỏi bệnh trước khi tiến hành bỏ thai.

 • Tiến hành bỏ thai

Sau khi tiến hành phương pháp bỏ thai bằng các phương pháp như ngoại khoa; nội khoa. Thai phụ sẽ được nằm ở phòng hồi sức để nghỉ ngơi cũng như được bác sĩ theo dõi. Trường hợp không có gì bất thường sau khi bỏ thai. Thai phụ sẽ được ra về và hẹn lịch tái khám.

Nếu thai phụ có gì bất thường, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để có biện pháp khắc phục kịp thời, hiệu quả. Tránh các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Phá thai ở bệnh viện phụ sản bao nhiêu tiền?

Đây là câu hỏi chung của nhiều chị em khi có ý định phá thai tại phụ sản hà nội. Theo như tìm hiểu, thì mỗi chị em sẽ có mức giá phá thai khác nhau. Bởi chi phí phá thai hết bao nhiêu không phải bác sĩ hay bệnh viện quy định mà nó còn phải phụ thuộc vào các yếu tố như:

 • Tuổi của thai nhi
 • Sức khỏe của thai phụ
 • Phương pháp phá thai
 • Các chi phí phát sinh sau khi tiến hành bỏ thai

Do đó, để biết chính xác chi phí phá thai tại phụ sản hà nội hết bao nhiêu? Có đắt không? Chị em cần đến trực tiếp bệnh viện để có được câu trả lời chính xác nhất.

Tra cứu