Hướng dẫn lột bao quy đầu tại nhà đơn giản, nhanh chóng

Đã đăng 25/11/2021

Cách lột bao quy đầu sao cho hiệu quả, không đau đang được khá là nhiều nam giới tìm kiếm và quan tâm. Hiện có khá nhiều cách lột bao quy đầu đơn giản tại nhà được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Phổ biến trong đó là phương pháp thẩm mỹ bao quy đầu hiện đại cho nam giới bị dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu đã mang lại nhiều tích cực cho người bệnh.

Vậy bạn hiểu lột bao quy đầu là gì? Các cách lột bao quy đầu hiệu quả hiện nay. Theo dõi ngay bài viết sau để tìm câu trả lời chi tiết nhé.

Lột bao quy đầu tại nhà
Lột bao quy đầu tại nhà

LỘT BAO QUY ĐẦU LÀ GÌ?

Là tình trạng lớp da bao quy đầu có thử tuột xuống 1 cách rõ ràng và nam giới có thể dùng biện pháp hỗ trợ để lớp da quy đầu này tụt xuống để lộ quy đầu ra. Nam giới ai cũng sẽ phải trải qua quá trình này trước khi vào thời kỳ trưởng thành. Bên cạnh đó, vẫn mang rộng rãi trường hợp lúc tới tuổi tuổi thành tuy nhiên bao quy đầu vẫn không lột xuống do bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. khi mà này bạn cần lột bao quy đầu đúng bí quyết, để tránh tác hại hiểm nguy.

Nếu như bao quy đầu không được lột xuống thì nam giới sẽ phải đối mặt với khá nhiều rắc rối cho mình trong cuộc sống.

 • Khó khăn khi vệ sinh dương vật do quy đầu không tự tụt xuống
 • Dễ gây nhiễm trùng nhiễm: vệ sinh bao quy đầu gặp rộng rãi cạnh tranh, chất bẩn, bựa sinh dục, cặn bẩn sẽ tàng trữ lại. Lâu ngày sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn tăng trưởng, tấn công gây viêm quy đầu, nhiễm trùng niệu đạo.
 • Gây cản trở sự phát triển” cậu nhỏ” do da bao quy đầu bao bọc chặt ở quy đầu khiến cậu nhỏ không thể phát triển bình thường. Bạn có thể dễ dàng nhận ra là dương vật người chưa lột bao quy đầu sẽ nhỏ, ngắn hơn so với người đã lột quy đầu.
 • Ảnh hưởng tới chất lượng tình dục: nam giới chưa lột bao quy đầu sẽ gặp trắc trở khi quan hệ, dễ bị xuất tinh sớm, tác động đến khoái thiện cảm dục.

>>> Hỏi ngay B.Si tình trạng bao quy đầu của trẻ: TẠI ĐÂY !!

MỘT SỐ LỢI ÍCH KHI LỘT BAO QUY ĐẦU

Thông thường lớp da bao quy đầu này sẽ tự lột xuống theo sự vững mạnh của trẻ. Sau 4 tuổi, trẻ đã hoàn thiện quá trình lột bao quy đầu. Đến 16 tuổi thì chỉ còn 1% nam giới chưa lột bao quy đầu và thực sự bị dài, hẹp bao quy đầu. Lột bao quy đầu mang lại rất nhiều lợi ích cho trẻ và nam giới trưởng thành.

Dưới đây hãy lắng nghe chia sẻ của B.SI chuyên khoa giải thích cụ thể cho bạn.

 • Giúp vệ sinh dương vật sạch sẽ, nhanh chóng

Đầu dương vật tiết ra bựa sinh dục và khi trẻ càng lớn thì bựa sinh dục tiết ra càng nhiều. Vì vậy nếu không lột bao quy đầu được thì các bựa sinh dục này sẽ tích tụ lại bên trong tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển. Nếu để lâu sẽ dễ dẫn tới trạng thái viêm, ngứa ngáy khó chịu cho nam giới. Do đó, việc lột bao quy đầu là cần thiết, giảm thiểu tình trạng nhiễm trùng dương vật và khiến dương vật sạch sẽ hơn.

 • Dương vật phát triển tốt nhất

Dương vật cũng sẽ dần lớn lên cùng có sự vững mạnh của những cơ quan trong cơ thể. Muốn đạt được kích thước tối đa thì ngoài chế độ dinh dưỡng thì không gian cũng vô cùng quan trọng. Việc lột bao quy đầu sẽ tạo môi trường thông thoáng, giúp giảm thiểu được tình trạng bó hẹp dương vật. Nhờ ấy cậu nhỏ sẽ đạt được kích thước tối đa rẻ hơn.

 • Lột bao quy đầu sẽ hạn chế được trạng thái dài, hẹp bao quy đầu

Dài, hẹp bao quy đầu là những chứng bệnh cốt yếu do không lột bao quy đầu sớm gây nên. Đây là những bệnh lý không chỉ tác động tới sức khỏe mà còn có thể tác động đến chức năng sinh sản. Chính bởi vậy cần lột bao quy đầu để ngăn chặn các bệnh này.

 • Hạn chế nguy cơ bị ung thư dương vật

Một số người không lột quy đầu sẽ dễ bị nguy cơ ung thư dương vật cao hơn người bình thường. Nó có thể dẫn tới các bệnh lý dài, hẹp quy đầu – nguyên nhân dẫn tới ung thư dương vật cao hơn.

 • Hạn chế vô sinh – hiếm muộn

Lột bao quy đầu sẽ làm các vi khuẩn, nấm, tạp khuẩn gây hại không có nơi trú ngụ để sinh sôi và phát triển gây ra viêm nhiễm ở 1 những bộ phận như bao quy đầu, niệu đạo, dịch hoàn, túi tinh, tuyến tiền liệt…nhờ đấy mà những tác dụng sinh sản và sinh lý của nam giới được bảo kê trọn vẹn, hạn chế nguy cơ mắc bệnh vô sinh – hiếm muộn.

 • Cải thiện sinh lý nam

Nam giới bị hẹp bao quy đầu khiến quy đầu luôn bị bó chặt lại lúc “cậu nhỏ” cương cứng gây đớn đau cho nam giới, thậm chí là gây rối loạn cương dương. Còn đối với trường hợp dài bao quy đầu, phần quy đầu luôn bao quy đầu bao bọc và che phủ kín, không thể lộ ra bên ngoài dễ bị xuất tinh sớm, yếu sinh lý

 • Giảm nguy cơ mắc chứng bệnh truyền nhiễm qua trục đường tình dục

Phần da bao quy đầu thừa hoặc bị bó chặt vào phần quy đầu được mẫu bỏ tận gốc sau giải phẫu. Nhờ đó khi mà nam giới mang quan hệ tình dục, những vi khuẩn, virus… gây ra các bệnh thị trấn hội không có nơi trú ngụ để sinh sôi và hình thành bệnh lý . Vì vậy lột bao quy đầu được xem là giải pháp “cứu cánh” cho các trường hợp bị rối loàn tác dụng sinh lý, an toàn chất lượng tình dục.

Chính vì việc lột bao quy đầu mang đến khá nhiều lợi ích tương tự nên các bác sĩ thường khuyến khích nam giới nên được lột bao quy đầu sớm. Trong các trường hợp bao quy đầu chẳng thể tự lột thì bạn nên tiến hàng cắt bao quy đầu. Bởi nó không chỉ mang lại các lợi ích cho tình trạng sức khỏe mà còn ngăn chặn được những bệnh lý nguy hiểm khác xảy ra.

cách lột bao quy đầu
cách lột bao quy đầu

CÁC CÁCH LỘT BAO QUY ĐẦU TẠI NHÀ CHO NAM GIỚI phổ biến thời nay

Lột bao quy đầu hoàn toàn có thể thực hành tại nhà chỉ cần bạn nắm và thực hành đúng cách thì sẽ không gây đau đớn. Dưới đây là một số hướng dẫn để bạn có thể tham khảo và thực hành lột bao quy đầu tại nhà để an toàn đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Cách lột bao quy đầu tại nhà cho trẻ con

Nếu bé hơn 4 tuổi mà bao quy đầu vẫn chưa tự tuột xuống được thì cha mẹ nên tiến hành lột, nong bao quy đầu cho bé bằng tay ngay tại nhà. Với quy trình các bước lột bao quy đầu tại nhà đơn giản như sau:

Bước 1: vệ sinh sạch tay và vùng kín sinh dục của trẻ.

Bước 2: Dùng tay kéo căng vùng da quy đầu của bé từ 2-3 lần/ ngày. Để giúp da bao quy đầu được giãn ra.

Cha mẹ có thể dùng chất bôi trơn để việc kéo da bao quy đầu được diễn ra dễ dàng và tránh gây đau cho bé.

Bước 3: Kéo da quy đầu của bé về phía trước vài lần và kéo ngược lại về phía sau cho đến khi trẻ kêu đau thì ngừng lại. Việc thực hiện này phải diễn ra liên tục từ 1-2 tháng thì mới hiệu quả.

Sau một thời gian, bạn có thể thấy lớp bao quy đầu sẽ dần được lộ ra và có thể tuột xuống được tiện lợi hơn.

Lưu ý nhỏ: Cha mẹ nên lưu ý lột quy đầu cho con hãy làm thật nhẹ nhàng tránh vội vàng khiến trẻ bị đau hoặc rách bao quy đầu. Thậm chí sở có thể gây tổn thương, sang chấn tâm lí cho trẻ.

Hướng dẫn lột bao quy đầu tại nhà cho người lớn

Cũng giống như lột bao quy đầu cho trẻ, với các nam giới trưởng thành bạn cũng tiến hành như vậy.

Thực hiện đều đặn 2-3 lần/ ngày và liên tiếp trong 1-2 tháng để thấy vùng da bao quy đầu tự tuột xuống.

Trong quá trình kéo dãn thì tiếp diễn thực hiện: kéo căng da bao quy đầu về phía trước, rồi kéo ngược lại về phía bụng mình. Kéo tương tự tới khi thấy đau thì dừng lại. Cùng với đó nam giới nên kết hợp dùng thuốc bôi để đem lại hiệu quả cao hơn.

Lột bao quy đầu bằng thuốc

Hiện nay nam giới có thể dùng thuốc bôi chữa hẹp bao quy đầu chứa corticosteroid để bôi lên bao quy đầu 2-3 lần/ ngày cho đến khi bao quy đầu lộn được. Có thể dùng thuốc bôi và lột bao quy đầu bằng tay để cho hiệu quả mau lẹ hơn.

Kiên trì thực hiện từ 1-2 tháng sau mỗi khi mà “cậu nhỏ” cương cứng bao quy đầu có thể tự tuột khỏi đầu dương vật thì tức là bao quy đầu của bạn đã thường ngày.

Ngoài ra, hai cách này chỉ với chức năng với nam giới bị bán hẹp bao quy đầu (bao quy đầu chỉ bao kín ½ quy đầu), còn bị hẹp bao quy đầu thì cách này không mấy hiệu quả, thậm chí có thể gây rách bao quy đầu.

Lột bao quy đầu bằng công nghệ thẩm mỹ bao quy đầu tân tiến hàn quốc

Hiện nay, phòng khám Đa khoa Quốc Tế Hà Nội – 152 Xã Đàn đang áp dụng công nghệ thẩm mỹ bao quy đầu tân tiến hàn quốc để giúp nam giới “tân trang” lại “cậu nhỏ”, loại bỏ lớp bao quy đầu dư thừa.

Kĩ thuật cắt bao quy đầu tân tiến, có thẩm mỹ và chuyên môn cao. Công nghệ này không đau– không gây thương tổn cho dương vật – không có ảnh hưởng tới hệ tâm thần dương vật. Giúp nâng cao chất lượng đời sống dục tình và sinh hoạt sau này.

Ưu điểm của phương pháp:

 • Được tiến hành gây tê tại chỗ trước khi làm thủ thuật nên không gây cảm giác đau, ít chảy máu.
 • Kĩ thuật cắt và khâu thẩm mỹ dùng chỉ tự tiêu, không để lại sẹo xấu.
 • Nhanh, chỉ khoảng 15-20 phút, không cần nằm viện, không có ảnh hưởng tới công tác và học tập.
 • Thủ thuật được tiến hành trong môi trường y tế an toàn. Đội ngũ bác sĩ trực tiếp thực hành kỹ thuật này là bác sỹ đầu ngành nam học tiết niệu có giỏi, tay nghề cao.

MỘT SỐ LƯU Ý khi LỘT BAO QUY ĐẦU TẠI NHÀ

Để việc lột bao quy đầu tại nhà đem đến hiệu quả cao và tránh được những tai nạn, biến chứng xấu bạn cần lưu ý 1 số vấn đề sau đây:

 • Vệ sinh sạch sẽ tay và cơ quan sinh dục ngừa tránh viêm nhiễm xảy ra.
 • Thực hiện nhẹ để tránh gây tổn thương, đớn đau.
 • Kiên trì thực hiện hàng ngày, không bỏ dở giữa chừng để đem lại hiệu quả rất tốt nhất.
 • Trong trường hợp phát hiện những bất thường cần khẩn trương đến gặp bác sĩ để được hỗ trợ.
 • Nếu tự lột bao quy đầu tại nhà không mang đến hiệu quả bạn nên tới Cơ sở y tế chuyên khoa để được xử lí.

Lột bao quy đầu là việc làm cần thiết cho nam giới. Nó vừa giúp vệ sinh được dễ dàng vừa bảo vệ được sức khỏe. Nhưng cần lưu ý rằng tự lột bao quy đầu chỉ có hiệu quả đối với con trẻ và các trường hợp cung cấp hẹp bao quy đầu. Vì vậy các trường hợp dài, hẹp bao quy đầu toàn phần bạn nên đến trực tiếp các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và được hướng dẫn phương pháp chữa trị hiệu quả nhất.

LỘT BAO QUY ĐẦU CÓ ĐAU KHÔNG??

Bao quy đầu là 1 lớp da mỏng bao phủ bên ngoài phần quy đầu của dương vật nam giới. Cấu trúc đặc biệt này có công dụng giữ ẩm và bảo vệ dương vật hạn chế được các tác nhân có hại bên ngoài.

Lột bao quy đầu là thủ thuật thuần tuý để lột bao quy đầu xuống và để cho phần quy đầu được lộ ra ngoài. Lột bao quy đầu là cách được áp dụng cho các nam giới mà bao quy đầu không thể tự tuột xuống được (thường khi nam giới ở độ tuổi 5 – 6 tuổi là bao quy đầu sẽ tự tuột xuống).

Lột bao quy đầu mang đau không? Theo các bác sĩ chuyên nam khoa cho biết: bất cứ 1 có ảnh hưởng nào đến thân thể đều có thể gây ra đau đớn cho nam giới. Bên cạnh đó, ví như thực hành lột bao quy đầu đúng quy trình, đúng thủ thuật, bác sĩ với trình độ chuyên môn cao thực hành thì những cơn đau sẽ giảm rõ rệt.

Cách Lột bao quy đầu không đau

Lột bao quy đầu sẽ gây ra rất nhiều đớn đau, biến chứng nguy hiểm nếu không làm đúng quy trình các bước. Lột bao quy đầu sẽ ít đau đớn hơn khi:

 • Nam giới hiểu đúng về quy trình lột bao quy đầu và độ tuổi nào thích hợp để lột bao quy đầu.
 • Đối với trẻ con dưới 8 tuổi thì mới phù hợp lột bao quy đầu tại nhà bằng tay, còn đối với nam giới trên 8 tuổi thì nên tiến hành lột bao quy đầu bằng phương pháp cắt.
 • Lột bao quy đầu đúng cách, theo đúng chỉ dẫn và hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.
 • Đối mang nam giới đã trường thành, nên lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu bằng khoa học thẩm mỹ bao quy đầu tân tiến hàn quốc để giảm bớt những đau đớn và mất máu.
 • Nam giới tiến hành lột bao quy đầu tại những cơ sở y tế uy tín, bác sĩ mang trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị y tế hiện đại sẽ tạo điều kiện cho việc lột bao quy đầu giảm thiểu đớn đau.

Trên đây là bài viết về các cách lột bao quy đầu tại nhà cho nam giới hiệu quả hiện tại. Nếu bạn còn những nghi vấn nào về việc lột bao quy đầu hãy liên hệ với các chuyên gia tư vấn sức khỏe: TẠI ĐÂY  để được giải đáp chứng bệnh miễn phí.

Tra cứu