Vá màng trinh ở đâu

Đã đăng 06/08/2021

Xã hội phát triển nhu cầu làm đẹp vùng kín của chị em cũng ngày một được nâng cao. Trong đó, vá màng trinh là thủ thuật được nhiều chị em lựa chọn nhất. Chính vì thế, vá màng trinh ở đâu hiệu quả và an toàn, chi phí phù hợp? là điều chị em đặc biệt quan tâm. Những đánh giá khách quan cùng với review kinh nghiệm thực tế dưới đây sẽ giúp chị em lựa chọn được địa chỉ vá màng trinh ưng ý nhất tại hà nội.

Tiêu chí “vàng” giúp chị em xác định được địa chỉ vá màng trinh ở đâu an toàn

Vá màng trinh là một thủ thuật ngoại khoa có công dụng là làm lành lớp da tại niêm mạc âm đạo bằng sự can thiệp của các dụng cụ y tế chuyên khoa. Giúp cho lớp niêm mạc ở đây trở về trạng thái “sơ khai” mà không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của chị em phụ nữ.

Tuy nhiên, để có được kết quả thẩm mỹ tại vùng kín ưng ý, an toàn không gặp phải rủi ro. Trước khi quyết định thực hiện thủ thuật vá màng trinh. Chị em cần tìm hiểu và lựa chọn cơ sở y tế hay trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng, tay nghề bác sĩ phẫu thuật giỏi.

Thủ thuật vá màng trinh tuy đơn giản nhưng để đạt hiệu quả không bị phát hiện, lại an toàn. Thủ thuật đó sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố gồm:

  • Bác sĩ tiến hành thủ thuật

Bác sĩ thực hiện tiểu phẫu phải là người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong việc tiến hành các thủ thuật liên quan đến cơ quan sinh dục của nữ giới. Từ đó có thể đảm nhiệm cuộc tiểu phẫu, an toàn chính xác và hiệu quả.

  • Phương pháp vá màng trinh phải tân tiến

Hiện nay có rất nhiều phương pháp vá màng trinh. Trong đó tạo hình thẩm mỹ vùng kín kết hợp với máy hồng ngoại làm sáng hồng được đánh giá là phương pháp cho hiệu quả cao, độ an toàn gần như tuyệt đối. Vì thế, chị em nên lựa chọn cơ sở y tế đã ứng dụng thành công phương phpas này trong việc tái tạo màng trinh.

  • Địa chỉ đã được cấp phép hoạt động

Yếu tố này chứng minh cơ sở y tế đó đã vượt qua được những kiểm định, quy định của Bộ hay Sở Y Tế.

  • Hệ thống cơ sở trang thiết bị y tế hiện đại

Phòng phẫu thuật, phòng hậu phẫu được trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế, dụng cụ chuyên khoa hiện đại. Tất cả đều đã được vô trùng vô khuẩn. Đảm bảo độ an toàn cho khách hàng trong quá trình tiến hành thủ thuật không bị mắc các bệnh truyền nhiễm.

Mong rằng với những tiêu chí “vàng” nêu trên sẽ giúp cho bạn lựa chọn được địa chỉ vá màng trinh uy tín chất lượng trước khi có quyết định vá màng trinh.

Review vá màng trinh ở đâu uy tín chất lượng tại hà nội

Vá màng trinh ở đâu an toàn, hiệu quả? Hầu hết trên các trang mạng xã hội, hay trên các diễn đàn- phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội hiện là địa chỉ nằm trong TOP những địa chỉ vá màng trinh nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất từ phía khách hàng.

  • Bạn Nhung chia sẻ :

“ Trước khi có quyết định vá màng trinh, mình đắn đo lắm không biết vá màng trinh ở đâu an toàn, hiệu quả, chi phí phù hợp. Phải mất hơn 1 tuần tìm hiểu mình mới quyết định vá màng trinh tại Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội.

Nói chung mình khá hài lòng về đội ngũ nhân viên cho đến bác sĩ. Mọi người ở đây làm việc rất chuyên nghiệp những lại thân thiện. Bác sĩ cũng nhiệt tình mà chi phí thì rất phải chăng”.

  • Chị Hoa tâm sự:

“Nếu như chị em đang quan tâm đến việc vá màng trinh sao cho tự nhiên và chân thật nhất. Đến Đa Khoa quốc tế hà nội, các bác sĩ sẽ giúp bạn có được những điều đó. Mình vá màng trinh ở đây được 3 năm rồi , nhưng mình thường xuyên đến đây để thăm khám sức khỏe sinh sản cho bản thân mình”.

  • TamNguyen 0202 cho biết:

“Vì một lần ngã xe mà mình đánh mất cái ngàn vàng. Chồng sắp cưới của mình lại khá gia trưởng và bảo thủ. Cho nên mình đã đến Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội để vá màng trinh. Các bác sĩ ở đây tư vấn rất nhiệt tình, tiến hành thủ thuật lại khá nhanh chóng và hiệu quả. Nhờ vậy mà chồng mình không phát hiện ra”.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội số 152 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội là một trong những địa chỉ vá màng trinh uy tín được rất nhiều chị em chia sẻ trên các diễn đàn eva, chuyện thầm kín…

Vá màng trinh ở đâu? Tại sao Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội được nhiều chị em lựa chọn

Theo các chuyên gia về sản phụ khoa: cơ sở y tế được đánh giá là vá màng trinh uy tín, hiệu quả phải đảm bảo dược các yêu cầu về mặt pháp lý, tính chuyên môn cũng như điều kiện về cơ sở hạ tầng trang thiết bị y tế:

  • Cơ sở đó phải được cấp phép hoạt động của Bộ hoặc Sở y tế
  • Đội ngũ bác sĩ phải có năng lực, trình độ chuyên môn cao, có thâm niên công tác
  • Cơ sở hạ tầng trang thiết bị y tế tối tân, hiện đại. Mang đến hiệu quả cao cho khách hàng khi tiến hành thủ thuật vá màng trinh.

Tại phòng khám Đa Khoa Quốc Tế hà nội, sau khi thăm khám xác định được vùng kín của chị em như thế nào. Các bác sĩ sẽ tư vấn cũng như đưa ra phương pháp vá màng trinh phù hợp, hiệu quả và chân thật.

Trường hợp bệnh nhân bị viêm nhiễm, các bác sĩ sẽ điều trị dứt điểm viêm rồi mới tiến hành thủ thuật.

Toàn bộ quá trình thăm khám, cũng như tiến hành thủ thuật vá màng trinh đều do bác sĩ chuyên khoa đầu ngành trực tiếp đảm nhận. Vì thế độ an toàn khá là cao, hiếm khi xảy ra biến chứng.

Hiện phòng khám đang tiến hành thủ thuật vá màng trinh bằng phương pháp tạo hình thẩm mỹ vùng kín, kết hợp với máy hồng ngoại để làm hồng vùng kín. Đồng thời còn giúp chị em phòng tránh được nguy cơ bị viêm nhiễm. Do đó, hầu hết khách hàng đến vá màng trinh tại phòng khám đều cảm thấy hài lòng.

Đặc biệt chi phí vá màng trinh tại phòng khám theo như nhận định của rất nhiều khách hàng đã vá màng trinh tại đây là phù hợp. Toàn bộ chi phí thăm khám đến khâu phẫu thuật đều được niêm yết một cách công khai, cụ thể rõ ràng. Không có chuyện nhận phong bì hối lộ hoặc thu quá so với quy định.

Mọi thông tin của người bệnh đều được bảo mật một cách tuyệt đối Do phòng khám triển khai dịch vụ 1 bác sĩ- 1 bệnh nhân- 1 y tá.

Quy trình thăm khám và tiến hành thủ thuật diễn ra một cách nghiêm ngặt, theo đúng chuẩn của Sở y tế.

Toàn bộ trang thiết bị y tế đến phòng thủ thuật, phòng hậu phẫu đều đáp ứng được yếu tố vô trùng vô khuẩn. Đảm bảo tính an toàn cho khách hàng khi tiến hành làm thủ thuật tại đây.

Mong rằng với những gì mà bài viết vừa chia sẻ, các bạn đã biết vá màng trinh ở đâu hà nội an toàn rồi phải không nào? Nếu còn bất cứ vấn đề nào cần giải đáp, các bạn hãy gọi đến hotline 0969.668.152-024.37.152.152. Đội ngũ chuyên gia sẽ tư vấn và giải đáp giúp bạn.

Tra cứu