[Top 5] Cách tăng hưng phấn cho chàng không thể bỏ qua

Quan hệ tình dục không chỉ là hướng đến sự khoái cảm hay giải quyết nhu cầu sinh lý mà cũng cần đòi hỏi phải có những kĩ năng trong chuyện chăn gối. Người có thể tạo và giữ được lửa yêu mặn nồng không ai khác chính là người phụ nữ. Ngoài lo những chuyện nhà cửa bếp núc, người phụ nữ còn giúp hạnh phúc gia đình luôn được bền chặt. Vậy các chị em đã biết những kĩ năng giúp tăng hưng phấn cho chồng hay chưa? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các chị em “Top 5 cách tăng hưng phấn cho chàng không thể bỏ qua”.

 1. Những câu nói gợi cảm

 • Khi chuẩn bị vào “việc”, những câu nói gợi cảm chính là vũ khí quan nhất. Các chị em chỉ cần đưa ra những lời mật ngọt, kích thích và những câu nói bâng cua cũng khiến bạn tình phải suy nghĩ về những chuyện đen tối rồi.
 • Thì thầm trong khi “yêu” cũng khiến tăng hưng phấn cho chàng. Bởi lẽ, vị trí ở tai là điểm kích thích nhất của đàn ông. Các chị em chỉ cần nói những câu gợi cảm thì thầm ở gần tai cũng khiến buổi “yêu” đó trở nên mặn nồng hơn rất nhiều.
 • Ngoài ra, những tiếng rên của người phụ nữ lúc phát ra cũng tăng kích thích cho chàng vô cùng lớn. Nghe tiếng rên, chàng cũng sẽ biết được bạn đang có cảm giác như thế nào. Có thể nói tiếng rên là vũ khí lợi hại nhất trong cuộc “yêu”. Chính vì vậy, khi đang “yêu” các bạn đừng ngại mà quên thể hiện cảm xúc của mình nhé. Chàng sẽ rất hưng phấn và kích thích khi nghe được những tiếng rên từ bạn đó.

 1. Vị trí điểm G trên cơ thể đàn ông

Ngoài “cậu nhỏ” ra, đàn ông cũng có những vị trí điểm G rất nhạy cảm. Chỉ cần chị em kích thích những điểm đó cũng khiến chàng hưng phấn vô cùng. Những vị trí điểm G của đàn ông như:

 • Vành tai ngoài
 • Bụng
 • Đùi non
 • Đốt xương sống cuối cùng
 • Cổ

Chị em chỉ cần kích thích những vị trí đó bằng hơi thở hoặc lưỡi thôi cũng khiến cảm xúc của chàng phải trội dậy nhanh chóng.

 1. Tạo những tư thế mới

Cái mới lạ luôn tạo được cảm giác tò mò, thích thú mang đến sự phấn khích vô cùng. Khi bạn đã thuộc lòng những bài dạo đầu quá nhàm chán rồi thì những tư thế mới cũng sẽ sự hứng khởi hơn cho cả hai.

 1. Không gian riêng tư

Không gian là yếu tố rất quan trọng các chị em đừng bỏ quên nhé. Nó sẽ tạo được hưng phấn cho cả hai rất nhiều. Bạn hãy sắp xếp, dọn dẹp lại đồ đạc trong phòng ngủ thật khô ráo và thoáng mát, kết hợp với sáp hoặc nến thơm để tạo được không gian riêng tư nhất cho cả hai vợ chồng. Bữa tiệc “yêu” lúc này sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều đó.

 1. Âm nhạc trong cuộc “yêu”

Đây cũng là một trong những yếu tố không thể thiếu khi “yêu”. Ngoài không gian lãng mạn ra, cũng cần phải có những bản nhạc du dương. Khi chuẩn bị “lâm trận”, não bộ sẽ tập trung cao nhất lúc này những bản nhạc sẽ tạo được kích thích cho chàng. Chúng giúp tăng lưu thông, giãn nở mạch máu khiến dương vật cương cứng hơn. Hãy để tâm hồn được hòa vào giai điệu của bản nhạc lúc đó cả hai sẽ lên được “đỉnh” cao nhất.

Trên đây là những cách giúp tăng hưng phấn cho chàng. Ngoài ra 5 cách kể trên, các chị em cũng có thể tẩm bổ thêm cho chàng bằng thực phẩm như: hàu, cá hồi,… để tăng cường thêm sinh lý cho chàng. Đọc thêm 7 loại thực phẩm tốt cho sinh lý nam giới  TẠI ĐÂY.

[addtoany]
Bình luận của bạn