LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BÁC SỸ TƯ VẤN

Đã đăng 11/11/2020

Chăm sóc sức khỏe sinh sản là điều hết sức cần thiết. Bởi vì, nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của mỗi cá nhân. Mà còn là ngọn lửa giữ gìn hạnh phúc gia đình. Thấu hiểu điểu này, Bác sỹ tư vấn được xây dựng nhằm mang đến những kiến thức đúng đắn và thiết thực nhất trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Sứ mệnh của Bác sỹ tư vấn là đồng hành, chia sẻ, tư vấn và giúp đỡ người bệnh bảo vệ cơ quan sinh sản và gìn giữ hạnh phúc lứa đôi. Dự án cung cấp đến độc giả những kiến thức chuyên môn về các bệnh lý, triệu chứng nhận biết bệnh. Hay những cách phòng tránh mang thai ngoài ý muốn, cách điều trị bệnh hiệu quả nhất.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BÁC SỸ TƯ VẤN

Dự án Bác sỹ tư vấn được thành lập vào ngày 1 tháng 11 năm 2020. Người sáng lập ra trang là bác sỹ CKII Ngoại Tiết niệu Lê Đỗ Nguyên. Bác sỹ là lương y có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề.

BÁC SỸ TƯ VẤN GỒM NHỮNG AI?

Những bác sỹ tham gia dự án đều là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và đều là những chuyên gia đầu ngành.

Bác sỹ Lê Đỗ Nguyên

Là một chuyên gia đã có hàng chục năm công tác trong ngành, bác sỹ Lê Đỗ Nguyên người khởi sướng và thành lập dự án Bác sỹ tư vấn. Trong thời gian qua, bác sỹ đã lên ý tưởng, không ngừng nỗ lực để phát triển dự án. Với mục đích giải đáp, chia sẻ và tư vấn cho người bệnh những kiến thức về chăm khóc sức khỏe sinh sản.

Ngoài ra, bác sỹ còn từng có thời gian công tác và là chuyên gia y tế tại Angola. Bác sỹ Lê Đỗ Nguyên nhận được rất nhiều sự tin tưởng của bệnh nhân. Bởi bác sỹ là người giàu y đức và tâm huyết với nghề.

Bác sỹ Nguyễn Thị Phương Loan

Là một trong những bác sỹ nhận được sự yêu mến của bệnh nhân, bởi sự nhẹ nhàng, ân cần thăm hỏi người bệnh như người nhà. Bác sĩ CKI sản – phụ khoa Nguyễn Thị Phương Loan đã từng điều trị thành công cho hàng nghìn chị em phụ nữ mắc các bệnh lý phụ khoa, bệnh xã hội và hiếm muộn – vô sinh.

Nhận được lời mời tham ra dự án Bác sỹ tư vấn. Bác sỹ Nguyễn Thị Phương Loan rất vui và mong muốn sẽ truyền tải những kiến thức, kinh nghiệm trong suốt gần 30 năm qua. Để giúp người bệnh có thể bảo vệ được chức năng sinh sản.

Bác sỹ Bùi Ngọc Lâm

Bác sỹ Bùi Ngọc Lâm từng giữ chức Trưởng khoa Ngoại – tiết niệu Bệnh viện Đa khoa Sain-Paul. Nguyên là thư ký hội ngoại khoa Hà Nội. Trong suốt hơn 30 năm làm nghề, bác sỹ đã chưa khỏi cho rất nhiều nam giới mắc các bệnh lý nam khoa, chứng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, vô sinh – hiếm muộn. Mang lại niềm vui và hạnh phúc cho nhiều gia đình.

Bên cạnh đó, bác sĩ Bùi Ngọc Lâm còn tham gia giảng dạy và đạo tạo về chuyên ngành Nam học – tiết niệu.

CÁC DỊCH VỤ CỦA BÁC SỸ TƯ VẤN

Bác sỹ tư vấn hướng đến các lĩnh vực gồm:

  • Bệnh nam khoa
  • Bệnh phụ kho
  • Bệnh xã hội
  • Tư vấn kế hoạch hóa gia đình
  • Cẩm nang sức khỏe.

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: 156 Xã Đàn – Phương Liên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0396875319

Email: bacsytuvan247@gmail.com

Website: https://bacsytuvan.webflow.io/

Tra cứu