Chi phí khám phụ khoa có đắt không: đọc ngay để có câu trả lời!

Đã đăng 05/11/2021

Chi phí khám phụ khoa có đắt không là lo lắng của người nhiều chị em. Cũng vì điều này mà nhiều người ngại thăm khám, khiến các bệnh lý phụ khoa tiến triển nặng và gây nhiều biến chứng. Khi đó việc thăm khám và điều trị càng tốn kém hơn. Vậy chi phí khám phụ khoa có đắt không? Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc khám phụ khoa có đắt không và làm thế nào để tiết kiệm chi phí thăm khám. Chị em hãy cùng theo dõi nhé!

Khám phụ khoa là khám toàn bộ cơ quan sinh dục ở nữ giới để phát hiện các biểu hiện bất thường của bệnh phụ khoa. Từ đó, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị sớm nhất và đạt hiệu quả cao. Ngoài ra khám phụ khoa cũng tầm soát được các bệnh về phụ khoa tiền ẩn như ung thư. Do đó chị em rất nên đi khám phụ khoa định kỳ từ 6 tháng đến 1 năm 1 lần. Tuy nhiên chi phí thăm khám là một rào cản khiến nhiều người ngại thăm khám. 

Chi phí khám phụ khoa bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm

Chi phí khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền?

Chi phí khám phụ khoa ở mỗi cơ sở sẽ khác nhau. Chi phí khám phụ khoa của từng người cũng khác nhau tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe. Do đó khó có thể đưa ra một con số chính xác là chi phí khám phụ khoa là bao nhiêu.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí khám phụ khoa là: 

Tình trạng sức khỏe ban đầu

Chi phí khám phụ khoa phụ thuộc nhiều vào tình trạng sức khỏe ban đầu của bạn. Nếu các bệnh lý phụ khoa ở giai đoạn đầu thì việc thăm khám khá đơn giản. Các hạng mục thăm khám là cơn bản nên không quá tốn kém.

Ngược lại, nếu bệnh phụ khoa đã phát triển nặng, có khả năng lây nhiễm ra nhiều cơ quan thì phải kiểm tra toàn bộ. Khi đó người bệnh phải thực hiện nhiều xét nghiệm và các biện pháp chẩn đoán chuyên sâu hơn. Chi phí khám bệnh cũng vì vậy mà tăng lên.

Các xét nghiệm cần thực hiện

Tùy vào tình trạng bệnh lý mà bác sĩ sẽ chỉ định người bệnh thực hiện các hạng mục thăm khám cần thiết. Càng làm nhiều xét nghiệm thì chi phí khám phụ khoa càng nhiều. Đặc biệt là có những biện pháp xét nghiệm áp dụng kỹ thuật cao sẽ tốn nhiều chi phí. 

Thăm khám sớm là cách tốt nhất để giảm chi phí khám bệnh

Nhu cầu thăm khám của người bệnh

Khám phụ khoa định kỳ có thể thực hiện dù bạn không có biểu hiện bất thường nào ở cơ quan sinh sản. Việc này có thể tầm soát các bệnh lý phụ khoa nguy hiểm. Lúc này việc thăm khám hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Càng áp dụng nhiều biện pháp để kiểm tra cơ quan sinh dục thì chi phí càng lớn.

Trình độ bác sĩ

Ở một số cơ sở y tế, chi phí thăm khám cũng phụ thuộc vào trình độ bác sĩ. Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ có phí thăm khám cao hơn các bác sĩ khác. Nhưng việc khám với bác sĩ giỏi có thể khiến bạn yên tâm hơn. Điều này phụ thuộc hoàn toàn vào lựa chọn của bạn. 

Chất lượng cơ sở y tế

Yếu tố cuối cùng ảnh hưởng đến chi phí khám phụ khoa là cơ sở y tế. Mỗi cơ sở y tế sẽ quy định mức chi phí khám bệnh khác nhau. Thông thường chi phí khám bệnh ở bệnh viện công lập thường rẻ hơn bệnh viện tư nhân. Giữa các cơ sở y tế tư nhân cũng có sự chênh lệch. Cơ sở nào được đầu tư hiện đại và cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, có đội ngũ bác sĩ giỏi thi chi phí khám bệnh cũng cao hơn các cơ sở hoạt động nhỏ lẻ.

Lựa chọn địa chỉ khám phụ khoa, quan trọng nhất là chất lượng. Đó là yếu tố then chốt quyết định đến kết quả thăm khám và điều trị. Do đó bạn không nên vì chi phí rẻ mà khám ở nhũng cơ sở hoạt động chui, không giấy phép. Hãy tìm kiếm và lựa chọn những cơ sở uy tín để không nhận phải bất kỳ rủi ro nào.

Chi phí khám phụ khoa tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một địa chỉ khám phụ khoa đáng tin cậy tại Hà Nội. Đây là cơ sở y tế chuyên khoa chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lý tình dục cho cả nam và nữ giới. Phòng khám nhận được sự tin tưởng của đông đảo người bệnh trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Chi phí các hạng mục thăm khám của phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội rất chú trọng đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại để phục vụ công tác thăm khám và điều trị. Các loại máy móc xét nghiệm đều được nhập khẩu từ nước ngoài, ứng dụng nhiều kỹ thuật điều trị hiện đại đem đến kết quả cao. Có thể kể đến như máy xét nghiệm máu tự động, máy xét nghiệm nước tiểu tự động, máy trị liệu phụ khoa, công nghệ ALA-PDT điều trị sùi mào gà, công nghệ gene DHA điều trị bệnh lậu…

Đội ngũ của bác sĩ của phòng khám đều là các bác sĩ chuyên khoa đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành. Các bác sĩ không chỉ giỏi chuyên môn mà còn rất tận tình trong thăm khám.

Chi phí khám bệnh của phòng khám tuân theo quy định của Sở Y tế Hà Nội. Phòng khám còn hỗ trợ giảm chi phí khám ban đầu cho bệnh nhân đăng ký khám trước. Trong quá trình thăm khám và điều trị, bất cứ chi phí nào phát sinh đều được thông báo với người bệnh.

Để hiểu rõ hơn về quá trình thăm khám tại phòng khám, hãy click VÀO ĐÂY để được nhân viên tư vấn cụ thể.  

– Địa chỉ: Số 152 Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ với bạn các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí khám phụ khoa. Khám phụ khoa có đắt không còn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe và cơ sở thăm khám. Khám phụ khoa định kỳ hoặc khám sớm khi có biểu hiện bất thường ở vùng kín và biện pháp tốt nhất để ngăn ngừa những bệnh lý nguy hiểm và tiết kiệm chi phí khám bệnh.

Tra cứu