Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Đã đăng 03/08/2021

Thống kê cho thấy số lượng nam giới thực hiện cắt bao quy đầu tại các cơ sở y tế đã tăng mạnh trong những năm gần đây. Tuy nhiên trên thực tế, số người có nhu cầu cắt bao quy đầu còn cao hơn. Một trong những nguyên nhân khiến những người còn lại chưa đi cắt bao quy đầu là gì không biết cắt bao quy đầu có đắt không. Vậy cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Bài viết sau sẽ đi tìm câu trả lời cho câu hỏi trên! 

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Với những người bị dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, cắt bao quy đầu là phương pháp điều trị hữu hiệu nhất hiện nay. Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn, tầm 20 đến 30 phút. Tuy nhiên không thể đưa ra một mức chi phí rõ ràng cho một người cần cắt bao quy đầu, nếu người đó chưa kiểm tra tại trung tâm y tế. Chi phí cắt bao quy đầu ở mỗi người cũng khác nhau. Điều này là do có rất nhiều nhân tố tác động lên giá thành của ca tiểu phẫu.

Đó là lý do khi muốn biết cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền, bạn cần đi khám tại cơ sở y tế. Sau khi kiểm tra tình trạng bệnh cụ thể, bác sĩ mới đưa ra được một con số áng chừng để bạn chuẩn bị kinh phí. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng, bởi chi phí cắt bao quy đầu thường chỉ dao động trong khoảng vài triệu đồng.

Tiếp sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu hiện nay!

Tình trạng bao quy đầu ảnh hưởng tới chi phí cắt bao quy đầu

Bao quy đầu dài, bao quy đầu hẹp có thể đi kèm với tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu. Nếu như bạn bị viêm bao quy đầu, cần phải mất một khoản chi phí điều trị viêm nhiễm trước khi cắt. Lúc này chi phí cắt bao quy đầu sẽ tăng lên.

Ngược lại với những người không đi kèm viêm nhiễm bao quy đầu, hơn nữa tình trạng dài, hẹp bao quy đầu không quá nghiêm trọng thì khác. Lúc này chi phí cắt bao quy đầu sẽ được giữ ở mức tối thiểu.

Cơ sở thực hiện ảnh hưởng tới chi phí cắt bao quy đầu

Cơ sở y tế bạn lựa chọn ảnh hưởng rất lớn tới chi phí cắt bao quy đầu. Một cơ sở có giá cắt bao quy đầu cao sẽ đi kèm những điều kiện sau đây:

 • Cơ sở này có đội ngũ bác sĩ giỏi, khéo léo về tay nghề, giàu kinh nghiệm.
 • Các trang thiết bị y tế hiện đại.
 • Phòng ốc vô trùng, khang trang, sạch sẽ.
 • Đảm bảo hiệu quả cắt bao quy đầu và tính an toàn trong quá trình cắt ở mức tối đa.

Ngược lại, những cơ sở y tế có giá cắt bao quy đầu rẻ thường có đặc điểm sau:

 • Cơ sở y tế hoạt động chui, không được cấp phép.
 • Bác sĩ tay nghề không cao, có thể gây sai sót khi thực hiện thủ thuật.
 • Thiết bị y tế không đảm bảo.
 • Gây ra nhiều nguy cơ sau trong và khi cắt bao quy đầu.

Vì lý do đó, các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn một cơ sở y tế chất lượng, có uy tín lâu năm để việc cắt bao quy đầu được đảm bảo an toàn ở mức cao nhất.

Phương pháp tiểu phẫu ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu

Có nhiều biện pháp cắt bao quy đầu khác nhau, từ truyền thống tới hiện đại. Mức giá cắt bao quy đầu bằng các biện pháp này có sự chênh lệch rõ rệt. Theo đó, nếu cắt bao quy đầu bằng biện pháp truyền thống, chi phí thực hiện thường thấp, tuy nhiên nguy cơ rủi ro là rất cao. Bạn có thể bị chảy máu, vết thương dễ bị nhiễm trùng, xuất hiện sẹo hoặc biến chứng… Bên cạnh đó, vết thương cũng mất một thời gian dài mới hồi phục được.

Đó là lý do hiện nay cùng với sự phát triển của y học hiện đại, các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời biện pháp cắt bao quy đầu bằng xâm lần tối thiểu. Điển hình trong số đó là phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ 4.0. Đây là công nghệ mới được áp dụng tại Việt Nam, đem đến những ưu điểm vượt trội. Cụ thể như sau:

 • Sử dụng dao cắt cầm máu Mỹ và kính hiển vi điện tử, cho ra một vết cắt nhỏ và gọn. Nhờ đó bệnh nhân sẽ không bị chảy máu quá nhiều và không cảm thấy quá đau đớn.
 • Dương vật không bị ảnh hưởng sau khi tiểu phẫu, không xuất hiện sẹo, có tính thẩm mỹ cao và đảm bảo chức năng sinh lý như bình thường.
 •  Thời gian thực hiện nhắn ngắn.
 • Thời gian phục hồi nhanh.

Ngoài ra, chi phí cắt bao quy đầu bằng công nghệ 4.0 cũng không quá đắt đỏ,  phù hợp với túi tiền của nhiều anh em.

Khả năng hồi phục của bệnh nhân ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu

Mức độ phục hồi sau khi cắt bao quy đầu nhanh hay chậm phụ thuộc vào sức khỏe và cơ địa của mỗi bệnh nhân. Những người khỏe mạnh, có khả năng đáp ứng thuốc tốt đương nhiên sẽ phục hồi nhanh hơn và mất ít chi phí mua thuốc hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí phục hồi sau khi cắt bằng cách chăm sóc vết thương thật tốt. Hãy thường xuyên vệ sinh vết cắt bao quy đầu, thay bông gạc sạch. Ngoài ra các chuyên gia cũng khuyên bạn nên kiêng quan hệ tình dục trong khoảng thời gian này để viết cắt chóng lành.

Bài viết trên đã giúp bạn trả lời câu hỏi cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền. Việc tìm 1 cơ sở y tế tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí phát sinh ngay từ đầu, lại bảo vệ được sức khỏe. Bên cạnh đó, hãy chú trọng chăm sóc vết cắt bao quy đầu để tiết kiệm chi phí phục hồi bạn nhé! 

Tra cứu